CHÚNG TÔI LÀ AI

CHÚNG TÔI LÀ AI

CLC DESIGN ARCHITECT & INTERIOR

 

Xây dựng clcdesign.vn đã và đang không ngừng nỗ lực trong 10 năm qua với mục đích kiến tạo nên những công trình nhà ở dân dụng chất lượng cao, đẹp và tiện nghi. Làm được điều đó, tập thể clcdesign.vn luôn rất biết ơn những quý khách hàng đã hợp tác và sẵn sàng cùng clcdesign.vn xây dựng nên những mái ấm tối ưu cho gia đình.

Ngoài việc không ngừng cập nhật kiến thức mới, đội ngũ chuyên môn còn liên tục cọ xát thực tế nhằm đúc kết những kinh nghiệm quý báu không chỉ để phát triển bản thân, nghề nghiệp mà còn mang lại những giải pháp thiết thực, hiệu quả hơn đến quý khách hàng.

Kim chỉ nam lấy khách hàng làm gốc, mỗi dự án chúng tôi đều triển khai dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, từ đó tư vấn giải pháp phù hợp bao gồm kiến trúc, nội thất, chi phí và tiến độ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ giai đoạn tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất công trình nhà ở dân dụng cùng một số thể loại công trình đặc thù khác như văn phòng, spa, quán cafe, quán bar... cho đến triển khai thi công theo 2 hình thức phần thô & nhân công trọn gói hoặc chìa khóa trao tay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cải tạo, sửa chữa nâng cấp nhà ở dân dụng...